King Crown Infinity bên sông Sài Gòn đầu tư lớn thiết kế tối ưu

King Crown Infinity bên sông Sài Gòn đầy sáng tạo không gian thượng lưu. Căn hộ hồ bơi tuyệt đẹp, vị trí đường 218 Võ Văn Ngân thích hợp cho thuê. Khu dự án cao cấp King Crown Infinity dải công viên xanh, thuộc thành phố Thủ Đức đầu tư lớn. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán. Căn hộ King Crown Infinity thiết kế rất tinh tế, đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gia Khang thiết kế tối ưu. Các loại hình dịch vụ King Crown Infinity theo mô hình 24/7 cho khu văn phòng, khách sạn, khu căn hộ… nhằm mang lại nhiều sức hút và nhiều hình thức kinh doanh đa dạng.

du an king crown infinity thu duc
Vị trí căn hộ King Crown Infinity không gian thượng lưu. Căn hộ King Crown Infinity – thành phố Thủ Đức tọa lạc tại một vị trí khá là lý tưởng vừa có thể tránh khỏi sự ồn ào của cuộc sống đô thị và gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng,… Căn hộ King Crown Infinity sở hữu vị trí đắc địa nhất, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, là căn hộ cao cấp thuộc hàng bậc nhất hiện nay.
Mặt bằng dự án King Crown Infinity hồ bơi tuyệt đẹp. Bạn mơ ước sống trong một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát tại một khu cao cấp với những tiện ích mang đẳng cấp vượt trội? Với King Crown Infinity, Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em là những yếu tố không thể thiếu trong khu căn hộ cao cấp.

chung cu king crown infinity
King Crown Infinity thích hợp cho thuê. Mỗi căn hộ tại King Crown Infinity là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa. Cao ốc căn hộ King Crown Infinity chính là thiết kế hướng tầm nhìn ra sông Sài Gòn.
Vị trí căn hộ King Crown Infinity dải công viên xanh. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua King Crown Infinity. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.
King Crown Infinity thiết kế rất tinh tế. Thông tin chi tiết dự án King Crown Infinity và đăng ký tham quan căn hộ vui lòng liên hệ.

5/5 - (186 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938.899.388